Chiều nay 22-9, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức ký kết MOU với Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity nhằm tạo cơ hội cho sinh viên ngành Dược được thực tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định, vững bền.

ky-ket-hop-tac-cong-ty-co-phan-duoc-pham-pharmacity-thuc-tap-lam-viec-sinh-vien-nganh-duoc
Ký kết hợp tác Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity – thực tập, làm việc sinh viên ngành Dược

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á có TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, Ts. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng khoa Dược, ThS. Chu Khắc Bình – Trợ lý Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng Bộ phận Doanh nghiệp cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.Về phía Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity có Ông Bùi Hồng Minh – Giám đốc Quan hệ Đối ngoại, Bà Lê Thị Cẩm – Trưởng bộ phận Đối tác Nhân sự, Bà Nguyễn Thị Mỹ Phương – Trưởng phòng Thu hút Nhân tài.

“Nhà trường vinh dự và rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity”, TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á TS. Đinh Văn Thành cho biết, Nhà trường vinh dự và rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity. Nhà trường luôn nhận định gắn kết hợp tác doanh nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng, giúp sinh viên có cơ hội được thực tập, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ môi trường thực tế. Đây là hành trang vô cùng quan trọng sau khi ra trường, giúp các bạn sinh viên tự tin, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trong tương lai.

“Bên cạnh đó, việc hợp tác với các doanh nghiệp giúp Nhà trường có thể nghiên cứu mong muốn, nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp qua đó xây dựng chương trình đào tạo sinh viên luôn sát với nhu cầu thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đề ra”, TS. Đinh Văn Thành chia sẻ thêm.

Có mặt tại buổi lễ, thay mặt cho Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity, Ông Bùi Hồng Minh – Giám đốc Quan hệ Đối ngoại đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tổ chức lễ ký kết MOU vô cùng long trọng.

Ông Bùi Hồng Minh – Giám đốc Quan hệ Đối ngoại Pharmacity đánh giá: Buổi ký kết là cơ hội tốt cho cả Nhà trường và Doanh nghiệp

Chia sẻ Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity, Ông Bùi Hồng Minh cho biết, Pharmacity là một trong những Công ty có chuỗi Nhà thuốc bán lẻ lớn nhất toàn quốc, với gần 1000 Nhà thuốc. Tính tới nay, Công ty có khoảng 5000 cán bộ nhân viên trong có đội ngũ Dược sĩ đào tạo từ các trường Đại học. Hiện nay, Công ty đang ký kết hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lĩnh vực y tế, Bệnh viện trên cả nước với mục tiêu đóng góp một phần nhỏ trong sự phát triển của Y tế Việt Nam, cũng như trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Chia sẻ về Buổi ký kết với trường Đại học Công nghệ Đông Á ngày hôm nay, Ông Bùi Hồng Minh đánh giá, buổi ký kết là cơ hội tốt cho cả Nhà trường và Doanh nghiệp. Phía Nhà trường là hệ thống đào tạo nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp có nhu cầu về Dược sĩ như Pharmacity. Phía Pharmacity cũng là môi trường đầu ra cho các Dược sĩ được đào tạo tại Nhà trường.

“Pharmacity hy vọng có thể tuyển chọn được nhiều nhân sự là sinh viên được đào tạo từ trường Đại học Công nghệ Đông Á”, Giám đốc Quan hệ Đối ngoại Pharmacity bày tỏ mong muốn.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, hai bên đơn vị đã thống nhất Nội dung ký kết:

1. Nhận sinh viên ngành Dược trường Đại học Công nghệ Đông Á đến thực tập – học thực tế tại các nhà thuốc của Pharmacity.
  2. Hợp tác giới thiệu các vị trí và cơ hội việc làm, cơ hội tuyển dụng cho sinh viên năm cuối.

Bên cạnh đó, hai bên tiếp tục trao đổi, chia sẻ thông tin để phát triển mối quan hệ bền lâu hơn trong tương lai. Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ bền vững và gắn bó giữa trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời