Sáng nay 10/11, đã diễn ra các trận đấu bóng đá Nữ trên sân bóng Khu Công nghiệp Từ Liêm, Xuân Phương, Hà Nội, đánh dấu Khai mạc Hội thao Chào mừng tân sinh viên K13 và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do khoa Dược – Điều Dưỡng (trường Đại học Công nghệ Đông Á) tổ chức.

hoi-thao-anh-2

hoi-thao-anh-1
Hội thao Chào mừng tân sinh viên K13 và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Dược – Điều Dưỡng

Theo Ban tổ chức, Hội thao nhằm mục đích tăng cường tinh thần gắn kết giữa các khóa sinh viên khoa Dược – Điều dưỡng, đồng thời tạo phong trào thi đua giữa các lớp sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Trong Hội thao lần này có 03 bộ môn thi đấu gồm kéo co, bóng đá nam và nữ. Trong đó, kéo co có 14 đội tham gia, bóng đá Nữ có 09 đội tham gia và bóng đá Nam có 02 đội. Ở thể thức bóng đá, mỗi đội tham gia giải đăng ký tối thiểu là 07 cầu thủ. Còn bộ môn kéo co, các đội sẽ kéo 3 lượt, mỗi đội tham gia gồm 6 nữ  và 2 nam.

hoi-thao-anh-3

hoi-thao-anh-4
Bộ môn Bóng đá Nữ đã diễn ra trong sáng nay, đánh dấu Khai mạc Hội thao do Khoa Dược – Điều dưỡng tổ chức

Cơ cấu giải thưởng Hội thao lần này đối với Bộ môn kéo co có 01 giải nhất, 01 giải nhì; bộ môn bóng đá Nam có 01 giải nhất, 01 giải nhì và bóng đá nữ cũng có 01 giải nhất, 01 giải nhì.

Để công tác quản lý, giám sát được chặt chẽ, đúng tinh thần thể thao và đảm bảo hình ảnh đẹp của giải đấu, Ts. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng khoa Dược – Điều Dưỡng sẽ tham gia công tác trọng tài và ban tổ chức Hội thao. Theo dự kiến, lễ Bế mạc Hội thao sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2022.

Trả lời